Top 5 địa điểm đáng sợ không dành cho người yếu tim

Lúc bé chúng ta đã nghe hàng trăm câu chuyện ma quái đáng sợ. Những câu chuyện đó ám ảnh chúng ta ngay trong cả giấc mơ. Bây giờ, lúc đã lớn lên, nếu như muốn nhớ lại những cảm giác ngày xưa, hãy tới với 5 nơi sau đây mà bảo đảm rằng chưa cần tới gần là cũng đủ ớn lạnh rồi.

Pháo đài Bhangarh – Rajasthan

Pháo đài Bhangarh / Kila nằm trên đường tới Alwar và Jaipur ở Rajasthan ở Ấn Độ. Theo truyền thuyết có 1 phù thủy sử dụng yêu thuật yếm bùa những cư dân của pháo đài rằng toàn bộ họ sẽ chết một cái chết không bình thường và linh hồn của họ sẽ ở lại đó và ám trong hàng thế kỷ . Vẻ ảm đạm cổ quái của nó làm bất kỳ người nào dù kiên cường nhất cũng không dám béng mảng tới gần, do đó người ta ít khi tìm được một căn nhà trong phạm vi này. Đây được coi là nơi bị ám nhất ở Ấn Độ nói riêng và của thế giới nói chung. Mọi người không được phép nghỉ đêm tại pháo đài vì người ta đã nghiêm cấm rằng bất cứ người nào đi vào đây là chẳng thể trở ra, nhưng chính điều đó lại quyến rũ hàng ngàn khách du lịch muốn đến đây trải nghiệm.

Nghĩa trang Highgate – Bắc London, Anh

Bạn là fan của thể loại phim kinh dị ư ? Hãy thử trải nghiệm quang cảnh ảm đạm ghê rợn ngoài đời thực với nghĩa địa Highgate nhé. Lúc hoàng hôn buông xuống, bầu không khí kinh dị cũng bắt đầu bao phủ trên toàn cảnh. Nghĩa trang Highgate là một nơi tuyệt vời cho những thợ săn ma. Các bức tượng không đầu, những lối đi mọc đầy cỏ dại, những tấm bia mộ phủ rêu xanh cũng đủ khiến bạn kinh hoàng. Nó được xếp vị trí bậc nhất trong những nơi bị ma ám nổi danh nhất ở Vương quốc Anh. Tuy ghê rợn nhưng vẫn không thể phủ nhật nét đẹp của kiến ​​trúc Gothic và bầu không khí yên bình tuyệt đẹp vào ban ngày.

Đường hầm gào thét – thác Niagara , Ontario

Thử thách thú vị dành cho các con người quả cảm muốn khám phá. Đây là hầm xe lửa cũ, nằm bên dưới trục đường ray nối Niagara Falls tới Toronto và New York. Theo truyền thuyết cách đây khoảng 1 thế kỷ, có một ngôi nhà nằm gần cửa ngõ phía nam của đường hầm này. 1 đêm người chồng trong cơn say xỉn đã bạo hành vợ mình, đứa con gái nhỏ khiếp sợ nên chạy trốn vào đường hầm, người cha đuổi theo và tưới xăng thiêu chết cô bé. Cô bé kêu thét trong đớn đau và lịm đi dần dần dưới bàn tay ác ôn của người cha. Vì thế, từ ngày đó trở đi, bất cứ ai bật que diêm trong đường hầm này thì sẽ nghe được tiếng gào của hồn ma cô bé và ám ảnh người đó tới chết.

Bệnh viện Changi-Singapore

Bệnh viện Changi ở Singapore là nơi giam cấm, giết hại người Trung Quốc của phát xít Nhật trong chiến tranh thế giới thứ hai. Hàng nghìn người Trung Quốc bị tra khảo và giết chết vì họ bị người Nhật nghi ngờ là tham dự vào những hoạt động chống Nhật. Bệnh viện này là bằng cớ sống cho việc giết chết vô khối người Trung Quốc vô tội. Cho tới hiện tại nhiều người vẫn còn nghe thấy tiếng gào thét đau đớn hoặc những bóng ma cụt chân cụt đầu lảng vảng tại đây.

Monte Cristo-New South Wales, Úc

Biệt thự Monte Christo được đồn là nơi có ma. Bà Crawley, chủ nhà – đã tự nhốt mình sau cái chết của chồng mình và không bao giờ lộ diện trong 23 năm còn lại của cuộc đời không tính một lần. Bà ấy chết ở đó và linh hồn của bà vẫn còn. Người qua đường có thể nghe thấy tiếng la hét và khóc lóc của một người phụ nữ. Những người đến thăm dinh thự đều nếm trải cảm giác lạnh gáy không thể tả nổi. Nhiều trường hợp thì nghe thấy tiếng bước chân lộp cộp trên sàn gỗ, dù thật sự hết thảy sàn nhà đều…trải thảm.

Nếu không tin ma quỷ, hãy tới các nơi đây 1 lần để trải nghiệm đúng sai nhé.