Thưởng thức không gian miền núi ngoạn mục tại khách sạn Carlton

Khách sạn sang trọng này nằm trong khu vực St Moritz rất nức danh của Thụy Sĩ, nơi mà du khách từ mọi nơi trên thế giới tập hợp về đây để tận hưởng phong cách sống cao cấp hiện đại. Nó còn nổi tiếng về nấu nướng và diễn ra những sự kiện mang tính toàn cầu.

Tại đây, du khách có thể tận hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng hoàn hảo và những hoạt động ngoài trời bao gồm trượt tuyết và những buổi trình diễn nhộn nhịp ngoài trời, từ xa xa có thể nghe được tiếng cười nói hò reo trên đỉnh núi rất vui vẻ.

Từ mọi nơi của khách sạn, du khách có thể thưởng thức tầm nhìn lý tưởng và hùng vĩ ra những ngọn núi xung quanh.

Những người đam mê món ăn ngon sẽ tìm thấy các nhà hàng xuất sắc, nơi các đầu bếp “tung chiêu” để phục vụ các món ăn quốc tế cũng như những món đặc sản địa phương vùng Engadine.

Carlton, gia đình là chủ khách sạn này đã sắp xếp 60 phòng suite nhỏ và thường, toàn bộ đều được trang trí với phong cách thiết kế nội thất tiên tiến và có chút gì đó hoang dại.

Sau lúc đã thử mọi dịch vụ tiện ích, quan cảnh, hoạt động, món ăn ở đây, rất nhiều du khách đều khẳng định rằng điểm đến này cũng sẽ nằm trong danh sách những địa điểm lý tưởng cho mọi người và đương nhiên là kèm theo lời hẹn sẽ trở lại đây lần nữa.