Quán cafe đậm chất Ý tại Hồ Nam – Trung Quốc

Mục đích chính của dự án này là làm thành một không gian trang trọng và gần gũi, thể hiện sự pha trộn văn hóa đông tây : phong cách nội thất miền Nam nước Ý và các nước Đông Nam Á. Thiết kế đồng điệu với con người của chủ quán : một người phụ nữ giỏi giang và tinh tế, thích khám phá và hương vị cà phê.

Diện tích bao gồm 172 mét vuông, được giao phó cho các kiến ​​trúc sư Giovanni Ferrara, Victor Cao, Xin Hong và Si Song của công ty kiến ​​trúc FAR OFFICE năm 2017 tại thành phố Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc.

Thiết kế ban đầu là hẹp và chủ yếu là chiều dài, nhưng ánh sáng lại là một rào cản lớn vì phân bổ không đều. Đây là một thách thức khi tổ chức không gian đúng cách. Bởi vì điều này, họ quyết định tìm một phòng khách ở phần thấp nhất của khu vực, trong khu vực tối nhất. Để cho ánh sáng hiện diện trong không gian tối, nhiều đèn treo đã được đặt thả trên những mảnh trần ốp tre vô cùng độc đáo. Kết quả là, điểm yếu nhất đã được khắc phục. Điều này góp phần làm cho những vị khách đến quán đều không thể rời chân bởi lối thiết kế siêu độc này.

Mang phong cách Ý hiện đại vào kiến trúc phương đông một cái bày bản và khoa học sẽ mang đến hiệu quả kiến trúc tuyệt vời.

Theo homedsgn